Showing all 6 results

Liên hệ

Công dụng:

– Phân hữu cơ NITEX với hàm lượng hữu cơ cao giúp cải tạo mạnh nền đất, kết hợp cân đối các yếu tố đa, trung và vi lượng cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cây trồng.

– Bổ sung vi nấm và các chất phụ gia sinh học chuyên dùng đặc biệt giúp cây trồng tăng khả năng phòng chống hạn hán và các loại sâu bệnh như: rệp sáp, tuyến trùng, ve sầu… gây hại

Liên hệ

Công dụng:

Phân hữu cơ UNIMATE được sản xuất 100% từ các nguyên liệu tự nhiên chủ yếu là phân gà được chọn lọc kỹ lưỡng và thanh trùng  sấy khô với quy trình công nghệ hiện đại.

Phân hữu cơ UNIMATE Cung cấp đầy đủ và cân đối dinh dưỡng cho các loại cây trồng từ các nguyên tố Đa, Trung, Vi lượng, làm tăng độ phì nhiêu, giữ độ ẩm và làm tươi xốp cho đất. Mục đích để kháng và hạn chế tối đa các các nấm bệnh, tuyến trùng làm hư hại bộ rễ và thối rễ.

Phân hữu cơ UNIMATE cung cấp đạm, lân, lưu huỳnh và các chất vi lượng một cách từ từ cho cây trồng.

Liên hệ

Công dụng:

Bổ sung hàm lượng hữu cơ và dinh dưỡng cao cho đất và cây trồng giúp cây trồng phát triển đồng đều, bền cây, chống lão hóa cây

Tạo môi trường hữu cơ cho vi sinh vật có lợi phát triển, duy trì độ pH ổn định cho đất, giúp cây trồng tăng khả năng hấp thụ phân bón, giảm lượng phân bón, hạn chế sự rửa trôi của phân bón.

Kích thích sự phát triển của hệ vi sinh vật, cải tạo đất, tăng độ tơi xốp, thông thoáng, màu mỡ cho đất, tăng cường khả năng chống chịu sâu bệnh và thời tiết khắc nghiệt.

Liên hệ

Công dụng :

Khử chua – Hạ Phèn – Cải tạo đất Giải độc hữu cơ

Tăng phì nhiêu tơi xốp đất.

Ra rễ mạnh – Nảy mầm nhanh – Xanh bền.

To củ – Mập quả – Cứng cây – Dày lá – Chắc hạt.

Kháng nấm bệnh và vi khuẩn gây bệnh.

Liên hệ

Công dụng:

 Khử chua – Hạ Phèn – Cải tạo đất

Giải độc hữu cơ – Tăng phì nhiêu tơi xốp đất.

Ra rễ mạnh – Nảy mầm nhanh – Xanh bền.

To củ – Mập quả – Cứng cây – Dày lá – Chắc hạt.

Kháng nấm bệnh và vi khuẩn gây bệnh.